Giới thiệu

CÔNG TY TNHH AT – AS GIA NGUYỄN

• Hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập từ năm 2009, đến nay Gia Nguyễn AVS đã trở thành một trong những Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh ánh sáng tại thị trường Đà Nẵng.

• Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AV và âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tại thị trường miền Trung và Đà Nẵng.

• Năm 2013, Gia Nguyễn AVS chính thức trở thành nhà phân phối tại Việt Nam thương hiệu âm thanh Electro-Voice (USA), Audio focus, cùng các thương hiệu nổi tiếng & chất lượng hàng đầu Thế giới khác như: Nexo, 4 acoustic germany, Allen Heath…

• Gần đây tháng 12/2019 Gia Nguyễn AVS khai trương Show room Pioneer DJ Vietnam tại địa chỉ số: 265 Hàn Thuyên, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hứa hẹn sẽ mang đến những thiết bị tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng cho anh em Đà Nẵng.

• Với đội ngũ nhân sự các kỹ sư, kỹ thuật viên dầy dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ các chuyên gia trong và ngoài nước, Gia Nguyễn AVS luôn nỗ lực củng cố hoàn thiện hệ thống quản lý, tư vấn kĩ thuật, thi công, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tối ưu nhất, nhằm vươn đến mục tiêu trở thành một tập đoàn chuyên nghiệp góp một phần phục vụ cho ngành công nghiệp giải trí, du lịch và nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH AT – AS GIA NGUYỄN
Địa chỉ: 265 Hàn Thuyên, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0983 44444 5 (Mr Vũ)
Email: info@gianguyenavs.com
Website: www.gianguyenavs.com